மாவட்டம் (District)

தொகுதிகள் (Constituencies)

அரியலூர்  Ariyalur

அரியலூர்  (Ariyalur)

 ஜெயங்கொண்டம் (Jayankondam)

 

சென்னை

Chennai

அம்பத்தூர் (Ambattur)

வில்லிவாக்கம் (Villivakkam)
திருவொற்றியூர் (Thiruvottiyur)

 கொளத்தூர் (Kolathur)

 எழும்பூர்(தனி) (Egmore(SC)

மாதவரம்(Madavaram)

 சேப்பாக்கம்– திருவல்லிக்கேணி (Chepauk-Thiruvallikeni)

திரு.வி.க நகர்(தனி)
(Thiru .Vi. Ka. Nagar (SC))

மதுரவாயல் (Maduravoyal)

 டாக்டர்.ராதாகிருஷ்ணன் நகர் (Dr.Radhakrishnan Nagar)

 இராயபுரம் (Royapuram)

 மயிலாப்பூர்(Mylapore)

 துறைமுகம்(Harbour)

 சோளிங்கநல்லூர் (Sholinganallur)

 அண்ணா நகர்(Anna Nagar)

 விருகம்பாக்கம் (Virugambakkam)

 தி.நகர் (T. Nagar)

 ஆயிரம் விளக்கு (Thousand Lights)

 வேளச்சேரி (Velachery)

 பெரம்பூர் (Perambur)

 சைதாபேட்டை (Saidapet)

  

கோயம்புத்தூர்

Coimbatore

கோயம்புத்தூர் வடக்கு
(Coimbatore (North )

கோயம்புத்தூர் தெற்கு
(Coimbatore(North))

மேட்டுபாளையம் (Mettuppalayam)

கவுண்டம்பாளையம் (Kavundampalayam)

 பொள்ளாச்சி (Pollachi)

சிங்கநல்லூர் (Singanallur)

கிணத்துகடவு (Kinathukadavu)

வால்பாறை(தனி) (Valparai (SC))

 சூலூர் (Sulur)

தொண்டாமுத்தூர் (Thondamuthur)

கடலூர்

Cuddalore

விருத்தாசலம் (Vriddhachalam)

சிதம்பரம் (Chidambaram)

கடலூர் (Cuddalore)

திட்டக்குடி(தனி) (Tittakudi (SC))

பண்ருட்டி (Panruti)

குறிஞ்சிபாடி (Kurinjipadi)

நெய்வேலி (Neyveli)

புவனகிரி (Bhuvanagiri)

காட்டுமன்னார் கோவில்(தனி) (Kattumannarkoil (SC))

தர்மபுரி

Dharmapuri

பாலக்கோடு (Palacodu)

அரூர் (தனி) (Harur (SC))

தர்மபுரி (Dharmapuri)

பெண்ணாகரம் (Pennagaram)

பாப்பிரெட்டிப்பட்டி (Pappireddippatti)

திண்டுக்கல

Dindigul

பழனி (Palani)

ஆத்தூர் (Athoor)

திண்டுக்கல் (Dindigul)

நத்தம் (Natham)

ஒட்டன்சத்திரம் (Oddanchatram)

வேடசந்தூர் (Vedasandur)

நிலக்கோட்டை (தனி) (Nilakkottai (SC))

ஈரோடு

Erode

ஈரோடு கிழக்கு (Erode(East))

ஈரோடு மேற்கு (Erode(West))

கோபிசெட்டிபாளையம் (Gobichettipalayam)

பவானிசாகர்(தனி) (Bhavanisagar(SC))

பவானி (Bhavani)

அந்தியூர் (Anthiyur)

பெருந்துறை (Perundurai)

மொடக்குறிச்சி (Modakkurichi)

காஞ்சிபுரம்

Kanchipuram

ஆலந்தூர் (Alandur)

ஸ்ரீபெரும்புதூர்(தனி) (Sriperumbudur(SC))

பல்லாவரம் (Pallavaram)

தாம்பரம் (Tambaram)

செங்கல்பட்டு (Chengalpattu)

திருபோரூர் (Thiruporur)

காஞ்சிபுரம் (Kanchipuram)

செய்யூர்(தனி) (Cheyyur (SC))

மதுராந்தகம் (தனி) (Madurantakam (SC))

உத்திரமேரூர் ( Uthiramerur)

கன்னியாகுமரி

Kanniyakumari

கன்னியாகுமரி (Kanniyakumari)

குளச்சல் (Colachal)

நாகர்கோவில் (Nagercoil)

விளவங்கோடு (Vilavancode)

பத்மநாபபுரம் (Padmanabhapuram)

கிள்ளியூர் (Killiyoor)

கரூர்

Karur

கரூர் (Karur)

கிருஷ்ணராயபுரம் (Krishnarayapuram(SC))

அரவக்குறிச்சி (Aravakurichi)

குளித்தலை (Kulithalai)

கிருஷ்ணகிரி

Krishnagiri

கிருஷ்ணகிரி (Krishnagiri)

ஊத்தங்கரை(தனி) (Uthangarai(SC))

ஓசூர் (Hosur)

பர்கூர் (Bargur)

தளி (Thalli)

வேப்பனஹள்ளி (Veppanahalli)

மதுரை

Madurai

மேலூர் (Melur)

சோழவந்தான்(தனி) (Sholavandan(SC))

மதுரை கிழக்கு (Madurai East)

மதுரை மேற்கு (Madurai West)

மதுரை வடக்கு (Madurai North)

மதுரை தெற்கு (Madurai South)

மதுரை மத்திய (Madurai Central)

திருப்பரங்குன்றம் (Thiruparankundram)

உசிலம்பட்டி (Usilampatti)

திருமங்கலம் (Thirumangalam)

நாகப்பட்டினம்

Nagapattinam

நாகப்பட்டினம் (Nagapattinam)

பூம்புகார் (Poompuhar)

வேதாரண்யம் (Vedaranyam)

மயிலாடுதுறை ( Mayiladuthurai)

சீர்காழி(தனி) (Sirkazhi (SC))

கிழ்வேலூர்(தனி) (Kilvelur(SC))

நாமக்கல்

Namakkal

ராசிபுரம்(தனி) (Rasipuram(SC))

குமாரபாளையம் (Kumarapalayam)

நாமக்கல் (Namakkal)

பரமத்தி வேலூர் (Paramathi Velur)

திருச்செங்கோடு (Tiruchengodu)

சேந்தமங்கலம்(தனி) Senthamangalam(ST))

நீலகிரி

Nilgiris

உதகமண்டலம் (Udhagamandalam)

கூடலூர்(தனி) (Gudalur(SC))

குன்னூர் (Coonoor)

பெரம்பலூர்
Perambalur

பெரம்பலூர்(தனி) (Perambalur(SC))

குன்னம் (Kunnam)

புதுக்கோட்டை

Pudukkottai

புதுக்கோட்டை (Pudukkottai)

அறந்தாங்கி (Aranthangi)

கந்தர்வக்கோட்டை(தனி) (Gandharvakottai(SC))

ஆலங்குடி (Alangudi)

விராலிமலை (Viralimalai)

திருமயம் (Thirumayam)

ராமநாதபுரம்

Ramanathapuram

பரமக்குடி(தனி) (Paramakudi(SC))

திருவாடனை (Tiruvadanai)

ராமநாதபுரம் (Ramanathapuram)

முதுகுளத்தூர் (Mudhukulathur)

சேலம்

Salem

ஆத்தூர்(தனி) Attur(SC)

கங்கவள்ளி(தனி) Gangavalli(SC)

சேலம் மேற்கு (Salem (West))

சேலம் வடக்கு (Salem (North))

சேலம் தெற்கு (Salem (South))

எடப்பாடி (Edappadi)

வீரபாண்டி ( Veerapandi)

ஏர்காடு (தனி) Yercaud (ST)

ஓமலூர் (Omalur)

சங்ககிரி (Sankari)

மேட்டூர் (Mettur)

சிவகங்கை

Sivaganga

காரைக்குடி (Karaikudi)

திருப்பத்தூர் (Tiruppattur)

மானாமதுரை(தனி) (Manamadurai(SC))

சிவகங்கை (Sivaganga)

தஞ்சாவூர்

Thanjavur

கும்பகோணம் (Kumbakonam)

திருவிடைமருதூர்(தனி) Thiruvidaimarudur(SC)

திருவையாறு (Thiruvaiyaru)

பாபநாசம் (Papanasam)

தஞ்சாவூர் (Thanjavur)

பேராவூரணி (Peravurani)

பட்டுக்கோட்டை (Pattukkottai)

ஒரத்தநாடு (Orathanadu)

தேனீ

Theni

ஆண்டிப்பட்டி (Andipatti)

பெரியகுளம்(தனி) (Periyakulam(SC))

கம்பம் (Cumbum)

போடினயகனுர் (Bodinayakanur)

தூத்துக்குடி

Thoothukudi

தூத்துக்குடி (Thoothukkudi)

ஓட்டப்பிடாரம்(தனி) (Ottapidaram(SC))

திருச்செந்தூர் (Tiruchendur)

விளாத்திகுளம் (Vilathikulam)

திருவைகுண்டம் (Srivaikuntam)

திருவாரூர்

Thiruvarur

திருத்துறைப்பூண்டி(தனி) (Thiruthuraipoondi(SC))

நன்னிலம் (Nannilam)

திருவாரூர் (Thiruvarur)

மன்னார்குடி (Mannargudi)

திருநெல்வேலி

Tirunelveli

தென்காசி (Tenkasi)

நாங்குநேரி (Nanguneri)

கோவில்பட்டி (Kovilpatti)

ராதாபுரம் (Radhapuram)

சங்கரன்கோவில்(தனி) (Sankarankovil(SC))

அம்பாசமுத்திரம் (Ambasamudram)

திருநெல்வேலி (Tirunelveli)

வாசுதேவநல்லூர்(தனி) (Vasudevanallur(SC))

பாளையம்கோட்டை (Palayamkottai)

கடையநல்லூர் (Kadayanallur)

ஆலங்குளம் (Alangulam)

திருச்சிராப்பள்ளி

Tiruchirappalli

ஸ்ரீரங்கம் (Srirangam)

மணப்பாறை (Manapaarai)

திருச்சிராப்பள்ளி மேற்கு (Tiruchirappalli(West))

திருச்சிராப்பள்ளி கிழக்கு (Tiruchirappalli(East))

துறையூர்(தனி) (Thuraiyur(SC))

திருவெறும்பூர் (Thiruverumbur)

முசிறி (Musiri)

மண்ணச்சநல்லூர் (Manachanallur)

லால்குடி (Lalgudi)

திருவள்ளூர்

Thiruvallur

திருவள்ளூர் (Thiruvallur)

பொன்னேரி(தனி) (Ponneri(SC))

கும்மிடிப்பூண்டி (Gummidipundi)

ஆவடி (Avadi)

பூந்தமல்லி(தனி) (Poonamallee(SC))

திருத்தணி (Tiruttani)

திருப்பூர்

Tiruppur

தாராபுரம்(தனி) (Dharapuram(SC))

உடுமலைப்பேட்டை (Udumalpet)

திருப்பூர் வடக்கு (Tiruppur (North))

திருப்பூர் தெற்கு (Tiruppur (South))

காங்கயம் (Kangayam)

பல்லடம் ( Palladam)

அவினாசி(தனி) (Avanashi(SC))

மடத்துக்குளம் (Madathukulam)

திருவண்ணாமலை

Tiruvannamalai

திருவண்ணாமலை (Tiruvannamalai)

கீழ்பெண்ணாத்தூர் (Kilpennathur)

ஆரணி (Arani)

வந்தவாசி (தனி) (Vandavasi (SC))

போளூர் (Polur)

செய்யாறு (Cheyyar)

செங்கம் (தனி) (Chengam (SC))

கலசபாக்கம் (Kalasapakkam)

வேலூர்

Vellore

அரக்கோணம்(தனி) (Arakkonam(SC))

கே.வி.குப்பம்(தனி) (K.V.Kuppam(SC))

ஜோலார்பேட்டை (Jolarpet)

சோளிங்கர் (Sholingur)

வாணியம்பாடி (Vaniyambadi)

ராணிப்பேட்டை (Ranipet)

வேலூர் (Vellore)

ஆம்பூர் (Ambur)

ஆற்காடு (Arcot)

காட்பாடி (Katpadi)

திருப்பத்தூர் (Tirupattur)

அணைக்கட்டு (Anaikattu)

குடியாத்தம்(தனி) (Gudiyattam(SC))

விழுப்புரம்

Villupuram

விழுப்புரம் (Villupuram)

கள்ளகுறிச்சி(தனி) Kallakurichi(SC)

ரிஷிவந்தியம் (Rishivandiyam)

மயிலம் (Mailam)

திண்டிவனம்(தனி) (Tindivanam(SC))

வானூர்(தனி) (Vanur(SC))

உளுந்தூர்பேட்டை (Ulundurpettai)

செஞ்சி (Gingee)

விக்கிரவாண்டி (Vikravandi)

சங்கராபுரம் (Sankarapuram)

திருக்கோயிலூர் (Tirukkoyilur)

விருதுநகர்

Virudhunagar

விருதுநகர் (Virudhunagar)

அருப்புகோட்டை (Aruppukkottai)

ஸ்ரீவில்லிபுதூர்(தனி) Srivilliputhur(SC)

திருச்சுழி (Tiruchuli)

சிவகாசி (Sivakasi)

சாத்தூர் (Sattur)

ராஜபாளையம் (Rajapalayam)

 
Scroll to top